Nghi án đánh bạc tại quán trà ở Trà Vinh bị triệt phá

2024-07-08 18:44:45  Đọc:73 Lần  Thích:63 Lần  Chê bai:2 Lần  Lượt xem www.candobar.com Thu thập và sắp xếp

{6972}Sòng bạc quý bà bị triệt phá Trà Vinh: Màn đấu trí gay cấn giữa công an và đường dây cá độ{/6972}

Vào ngày 25/4/2023, Công an tỉnh Trà Vinh đã triệt phá thành công đường dây đánh bạc và cá độ bóng đá quy mô lớn, bắt giữ 9 đối tượng liên quan, thu giữ gần 100 tỉ đồng tiền mặt. Tâm điểm của vụ án là sòng bạc quý bà bị triệt phá trà vinh, nơi được sử dụng làm sào huyệt cho các hoạt động cờ bạc trá hình tinh vi.

{6973}Các thủ đoạn tinh vi của sòng bạc quý bà bị triệt phá trà vinh{/6973}

Để che mắt lực lượng chức năng, sòng bạc quý bà bị triệt phá trà vinh hoạt động rất kín kẽ và tinh vi. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản, thường xuyên thay đổi địa điểm và phương thức tổ chức đánh bạc. Các con bạc đều là những người có máu mặt trong xã hội, được mời gọi tham gia thông qua những mối quan hệ thân tín.

Sòng bạc sử dụng nhiều thủ đoạn để lách luật, như: tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi bài giải trí, trả thưởng bằng hiện vật có giá trị như xe máy, điện thoại... Các giao dịch tiền bạc đều được thực hiện ngầm, thông qua nhiều tầng trung gian để tránh sự chú ý của cơ quan chức năng.

{6973}Hành trình điều tra gian nan của công an{/6973}

Nhận được tin báo về đường dây đánh bạc này, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Trà Vinh đã lập chuyên án điều tra. Trong quá trình điều tra, các trinh sát đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, do tính chất phức tạp và tinh vi của đường dây. Các đối tượng trong đường dây có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, thường xuyên thay đổi nơi ở và sử dụng nhiều phương thức liên lạc để tránh bị theo dõi.

Để phá án, các trinh sát đã phải áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ liên quan. Sau nhiều tháng theo dõi, thu thập chứng cứ, lực lượng công an đã nắm bắt được đầy đủ chứng cứ về hoạt động đánh bạc của đường dây này.

Thẻ Tags
Phân loại Tags

Trang web cờ bạc trực tuyến Daming cung cấp trải nghiệm giải trí cờ bạc thực sự nhất,dễ dàng tham gia cược sòng bạc giải trí. Nhiều lựa chọn trò chơi phong phú,bao gồm đại lý trực tuyến,bài Poker và máy đánh bạc,mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí không giới hạn. Nền tảng ổn định và an toàn,hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán,rút tiền nhanh chóng,chơi mọi lúc mọi nơi.

Sơ đồ XML Thẻ Tags