Lực lượng Công an Vĩnh Phúc triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn

2024-07-08 18:09:56  Đọc:199 Lần  Thích:140 Lần  Chê bai:59 Lần  Lượt xem www.candobar.com Thu thập và sắp xếp

CÔNG AN VĨNH PHÚC BẮT ĐÁNH BẠC QUY MÔ LỚN

Ngày 18/5, Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Cao Đại bắt quả tang 11 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức "xóc đĩa".

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ hơn 100 triệu đồng tiền mặt, 5 xe máy và một số tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.

Điều tra, mở rộng vụ án

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, ổ nhóm đánh bạc này do đối tượng Đặng Văn Thịnh (SN 1980, trú tại xã Cao Đại) cầm đầu, hoạt động được khoảng 3 tháng.

Đánh bạc

Theo đó, Thịnh thường xuyên lựa chọn địa điểm là những khu vực vắng vẻ, khó bị phát hiện để tổ chức cho các đối tượng đánh bạc. Mỗi ván cược dao động từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Để tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng, Thịnh quy định chỉ cho những người quen biết hoặc được giới thiệu mới được vào tham gia đánh bạc.

Thịnh thuê người cảnh giới, thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc và sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với lực lượng Công an.

Xét xử, xử phạt nghiêm minh

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, Công an huyện Sông Lô đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Văn Thịnh về hành vi "Tổ chức đánh bạc".

Đánh bạc

Các đối tượng còn lại bị xử phạt hành chính về hành vi "Đánh bạc".

Công an huyện Sông Lô tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng liên quan.

CÔNG AN VĨNH PHÚC TIẾP TỤC BẮT ĐÁNH BẠC

Ngày 22/6, Công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, vừa triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức "đá gà".

Tại hiện trường, lực lượng Công an bắt giữ 9 đối tượng, thu giữ 6 con gà, 12 xe máy và hơn 60 triệu đồng tiền mặt.

Đường dây đánh bạc tinh vi

Qua điều tra, Công an xác định, đường dây đánh bạc này do đối tượng Nguyễn Văn Hiếu (SN 1975, trú tại phường Liên Bảo) cầm đầu.

Hiếu thuê một ngôi nhà tại khu vực vắng vẻ làm địa điểm tổ chức đánh bạc. Hắn thuê người cảnh giới, thường xuyên thay đổi địa điểm và sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.

Mỗi ván cược dao động từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Hiếu thu tiền xâu từ 5% đến 10% trên tổng số tiền thắng thua.

Phá án, xử lý nghiêm

Sau khi xác minh, thu thập đầy đủ chứng cứ, Công an thành phố Vĩnh Yên đã ập vào bắt quả tang, triệt phá sới bạc của Hiếu.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu cùng các đối tượng liên quan đã khai nhận hành vi "Tổ chức đánh bạc" và "Đánh bạc".

Công an thành phố Vĩnh Yên tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý các đối tượng có liên quan.

Những vụ việc bắt đánh bạc nêu trên là minh chứng cho sự quyết liệt của Công an tỉnh Vĩnh Phúc trong việc đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Phân loại Tags

Trang web cờ bạc trực tuyến Daming cung cấp trải nghiệm giải trí cờ bạc thực sự nhất,dễ dàng tham gia cược sòng bạc giải trí. Nhiều lựa chọn trò chơi phong phú,bao gồm đại lý trực tuyến,bài Poker và máy đánh bạc,mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí không giới hạn. Nền tảng ổn định và an toàn,hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán,rút tiền nhanh chóng,chơi mọi lúc mọi nơi.

Sơ đồ XML Thẻ Tags